den led treo tuong hat tuong ngoai troi trong nha led 10w vnt 612 ngan tin 12

Đèn Led Treo Tường Sân Vườn Cần Những Nguyên Tắc Thiết Kế Và Lắp Đặt Nào?

Đèn Led treo tường sân vườn ngày nay được ứng dụng ngày càng rộng rãi, phổ biến từ các ngôi nhà mặt phố đến những căn biệt thự cao cấp. Đa số có kiểu dáng đơn giản và ánh sáng vàng. Đèn Led sân vườn trang trí được sử dụng cần nên đảm bảo với các yếu tố như: độ chiếu sáng, công suất, chỉ số IP,… Với 5 nguyên tắc trong thiết kế và lặp đặt mà bạn có thể xem tham khảo dưới đây nhé. Đèn trang trí Ngân Tin rất vui khi được chia sẻ những điều bổ ích đến các bạn đọc!

1.Chọn loại Đèn Led treo tường sân vườn trang trí phù hợp

Đèn Led treo tường ngoài trời là loại đèn thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với môi trường tự nhiên và đôi khi phải vượt qua được thời tiết khắc nghiệt. Vì thế, chất liệu tạo nên đèn là một trong những vấn đề ta cần nên lưu ý. Một một số chất liệu làm đèn ta cần ưu tiên như: inox, nhôm hợp kim, kẽm, đồng… Tốt nhất các bạn nên chọn loại đèn được mạ bên ngoài bởi một lớp chống gỉ sét để đèn có thể bền bỉ theo thời gian dài sử dụng.

den led treo tuong hat tuong ngoai troi led 5w vnt 611 ngan tin 13
Đèn Led treo tường ngoài trời trong nhà 5W 220V VNT611 Ngân Tin

Lựa chọn loại đèn led trang trí ngoại thất sao cho phù hợp.

Ngoài chất liệu thì cấu trúc của đèn cũng là điều mà các bạn cũng cần nên quan tâm đến. Nên chọn những loại đèn led có độ bền cao được bao phủ chip led, các bộ phận hỗ trợ phát sáng, khả năng chịu được các tác nhân từ bên ngoài.

2.Phong cách thiết kế loại Đèn Led treo tường sân vườn trang trí

Không chỉ cần thiết kế ánh sáng bên trong căn nhà mà khu vực ngoại thất cũng có các loại đèn với đa dạng các kiểu dáng, màu sắc khác nhau từ cổ kính đến hiện đại đáp ứng được sở thích và phong cách thiết kế của từng gia chủ thông qua các mẫu thiết kế.

Nhìn chung, các loại đèn led sân vườn nói chung và đèn led treo tường nói riêng đều phải đảm bảo được sự hoài hòa và phù hợp với từng không gian kiến trúc sân vườn khác nhau để nhằm mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho tổng quan ngôi nhà.

den led treo tuong hat tuong ngoai troi trong nha led 10w vnt 612 ngan tin 12
Đèn Led treo tường ngoài trời trong nhà 2 đầu 10w 220V VNT612-19 Ngân Tin

3.Cân nhắc trong việc lựa chọn kích thước Đèn Led treo tường sân vườn trang trí

Không gian sân vườn là sự khác biệt giữa các ngôi nhà. Tại những nơi có các khoản sân rộng và ngược lại. Vì thế, kích thước đèn cũng là yếu tố không nên bỏ qua. Các bạn cần nên cân nhắc trong việc lựa chọn vị trí lắp đặt đèn và kích thước từng không gian để đưa ra sự lựa chọn về kích thước đèn phù hợp nhằm mang đến một tổng thể đẹp mắt và hòa hợp với nhau. Đồng thời, có thể tránh được tình trạng kích thước đèn chênh lệch và vị trí treo rối mắt làm giảm tính thẩm mỹ sân vườn.

den led treo truong gan tuong ngoai troi cau thang Led 36w vnt3504 Ngan Tin 5
Đèn Led treo tường ngoài trời Led 36W 220V VNT3504 Ngân Tin
den led treo truong gan tuong trang tri trong nha ngoai troi Led 10w vnt3502 Ngan Tin 7
Đèn Led treo tường ngoài trời Led 10W 220V VNT3502 Ngân Tin

4.Thiết kế ánh sáng Đèn Led treo tường sân vườn trang trí

Các không gian mở ngoài trời, đèn led trang trí sân vườn được xem là sự lựa chọn tuyệt vời đối với nhiều ngôi nhà. Đèn led sân vườn bên cạnh khả năng thấp sáng còn giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ mang đến một không gian tuyệt đẹp.

Đèn led trang trí sân vườn có thể được sử dụng phổ biến trong nhiều không gian khác nhau như tạo ánh sáng cho cây xanh, thảm cỏ, lối đi, chiếu sáng hòn non bộ, hồ bơi, bức tường, cột, cổng… Tùy theo từng không gian, vị trí mà ta có thể chọn loại đèn trang trí phù hợp.

den led treo tuong gan tuong ngoai troi trong nha led 10w vnt 605a ngan tin 7
Đèn Led treo tường ngoài trời trong nhà 10W VNT605A Ngân Tin

5.Lựa chọn chỉ số chống nước IP cho Đèn Led treo tường sân vườn trang trí

Chỉ số chống bụi và chống thấm IP cũng là vấn đề đáng để bạn quan tâm bởi đèn trang trí ngoại thất sân vườn phải chịu nhiều tác động từ yếu tố môi trường như mưa bão, gió sương, nắng,…

den treo tuong ngoai troi led 5w vnt 614 mau den ngan tin 8 1
Đèn Led treo tường ngoài trời trong nhà Led 5W 220V VNT614 Ngân Tin

Trên đây là một số thông tin cơ bản về đèn trang trí sân vườn, mong rằng có thể gửi đến bạn với những kiến thức cần thiết và bổ ích. Đồng thời, nếu có thắc mắc hoặc gặp khó khăn trong việc chọn mua đèn bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Đèn trang trí Ngân Tin luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giúp các bạn có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu hơn tại đây: Đèn treo tường, Đèn rọi cột sân vườn

Giỏ hàng