den led treo tuong op tuong phong ngu doc sach vk72 ngan tin 12

Các Tiêu Chí Chọn Đèn Treo Tường Đọc Sách

Đọc sách là vẻ đẹp của tri thức, giúp chúng ta lĩnh hội được kiến thức quý giá từ khắp mọi nơi.

Tuy nhiên, để đôi mắt luôn được khỏe mạnh, thói quen đọc sách đúng cách là vô cùng quan trọng. Ngoài việc điều chỉnh tư thế phù hợp, sử dụng ánh sáng khi đọc sách là điều luôn được ưu tiên hàng đầu giúp điều tiết và bảo vệ sức khỏe thị giác. Đèn treo tường đọc sách luôn là những lựa chọn ưu ái cho những mọt sách thời hiện đại. Vậy những tiêu chí để lựa chọn một chiếc đèn treo tường đọc sách cần thiết là gì? Cùng dentrangtringantin.com tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

đèn treo tường đọc sách
đèn gắn tường đọc sách
Các Tiêu Chí Chọn Đèn Treo Tường Đọc Sách 8

1. ĐÈN TREO TƯỜNG ĐỌC SÁCH LÀ GÌ?

Đèn treo tường đọc sách là loại đèn có thiết kế nhỏ gọn, tiện ích. Không chiếm nhiều diện tích chiếu sáng tại một vị trí học tập nên tập trung lượng ánh sáng nhất định giúp việc đọc sách của bạn được diễn ra dễ dàng hơn. Thiết kế đẹp mắt, sang trọng cùng với chất lượng độ bền cao, êuviệc chọn đèn treo tường là quyết định tuyệt vời do thiết kế nhỏ gọn này.

2. CÁC TIÊU CHÍ KHI CHỌN ĐÈN TREO TƯỜNG ĐỌC SÁCH

Để tìm mua được một chiếc đèn đọc sách tốt và phù hợp không phải là một điều dễ dàng. Tuy nhiên, công việc này sẽ trở nên giản đơn hơn nếu bạn nắm được các tiêu chí quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng và độ sáng của chiếc đèn.

  1. Thiết kế đèn

Tiêu chí đầu tiên khi chọn mua đèn treo tường, đó chính là cần lưu ý về thiết kế, cấu tạo của đèn. Bạn hãy chọn mẫu đèn có kết cấu chắc chắn làm từ nhựa hoặc kim loại để tăng độ cứng cáp cũng như hạn chế tình trạng nứt vỡ hoặc biến dạng khi sử dụng. Ưu tiên cho dạng đèn led vì Đèn LED là mẫu đèn quá quen thuộc và ưa chuộng trên thị trường hiện nay
Bên cạnh đó là phần cho đèn được thiết kế xoay linh hoạt 180 độ để điều chỉnh ánh sáng phù hợp. Thân đèn là những khớp linh động có thể điều chỉnh độ cao tùy ý mong muốn. Dây đèn được dấu vào bên mong được đánh giá tính thẩm mỹ rất cao và an toàn cho người sử dụng.

đèn treo tường đọc sách
đèn gắn tường đọc sách
Các Tiêu Chí Chọn Đèn Treo Tường Đọc Sách 9

  • Cường độ ánh sáng đèn

Tiêu chí thứ 2 bạn cần quan tâm khi chọn mua đèn học đó chính là cường độ ánh sáng. Các nhà khoa học đã chứng minh, các loại đèn có cường độ ánh sáng từ 3000K – 6500K là phù hợp với việc để bàn và đọc sách. Tránh dùng đèn có cường độ sáng quá cao hoặc quá thấp gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của đôi mắt bạn.

đèn treo tường đọc sách
đèn gắn tường đọc sách
Các Tiêu Chí Chọn Đèn Treo Tường Đọc Sách 10


Các bạn lưu ý, hãy lựa chọn màu sắc ánh sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Với mục đích mua đèn đọc sách, bạn nên chọn các loại đèn có cường độ ánh sáng từ 3000K trở lên, vừa tốt cho mắt vừa giúp bạn tập trung và tỉnh táo hơn.
Ngày nay, rất nhiều loại đèn được tích hợp thêm các tính năng như điều chỉnh được cường độ ánh sáng, màu sắc ánh sáng cũng như bảo vệ mắt chống cận thị, hẹn giờ tắt…. Bạn có thể tham khảo thêm các tính năng này để có sự lựa chọn phù hợp nhất với mình khi tìm mua đèn treo tường đọc sách nhé

đèn treo tường đọc sách
đèn gắn tường đọc sách
Các Tiêu Chí Chọn Đèn Treo Tường Đọc Sách 11
  • Giá cả
    Hiện nay tìm mua một chiếc đèn đọc sách thật sự rất dễ, chúng được bán tại nhà sách hay các quán bán về đồ điện thậm chí còn bán tại các sàn thương mại điện tử với mức giá vô cùng phải chăng giao động từ 150 đến khoảng 500 ngàn đồng
đèn treo tường đọc sách
đèn gắn tường đọc sách
Các Tiêu Chí Chọn Đèn Treo Tường Đọc Sách 12

Một cuốn sách tốt sẽ đưa bạn đến những thế giới đầy màu sắc, một chiếc đèn treo tường đọc sách tốt sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời và hiệu quả nhất. Mỗi không gian thường có một loại đèn phù hợp, mong rằng qua bài viết này sẽ giúp các bạn cân nhắc và đưa ra được những lựa chọn cho mình chiếc đèn phù hợp, chất lượng và thông minh nhất. Và đừng quên ghé dentrangtringantin.com để tìm cho mình một người bạn đồng hành ưng ý nhất nhé!

đèn treo tường đọc sách
đèn gắn tường đọc sách
Các Tiêu Chí Chọn Đèn Treo Tường Đọc Sách 13

Giỏ hàng